Chào bác sĩ! Con tôi hiện nay đã bước sang tháng thứ 6, từ lúc sinh ra đến giờ cháu không bị ốm đau gì, chỉ bị sốt khi đi tiêm ngừa vắc xin 5 trong 1 thôi. Nhưng giờ cháu bị sốt đã 2 đêm 1 ngày mà không rõ nguyên nhân, nhiệt độ đo được khoảng 37.7-38 độ C. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên vì tôi rất lo lắng, cháu là đứa con đầu lòng của tôi! Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của con bạn như vậy thì khả năng sốt do siêu vi hoặc cảm sốt bạn đưa bé đi khám nhi để bác sĩ đánh giá trực tiếp để yên tâm hơn và nhớ cho bé uống nhiều nước và nhiều sữa hơn nữa bạn nhé ! Thân ái chào bạn !