Xin chào bác sĩ, Be 13 tháng hAy bị nóng đầu có sao k Chân tay mát
Trả lời:
Chào chị, Vào những lúc cảm thấy bé bị nóng đầu như mô tả chị có kẹp nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của bé không? Việc đầu tiên phải nghĩ đến là nguyên nhân bé bị sốt. Nếu nhiệt độ cơ thể vẫn bình thường thì cần kiểm tra nhiệt độ phòng xem có quá nóng không, mặc quần áo dày quá không? Một lý do khác là do chuyển hóa cơ bản của bé tăng cao do đó chị có thể cảm thấy bé hơi nóng hơn bình thường. Nếu bé vẫn bú được, ăn được, tăng cân theo chuẩn thì chị tiếp tục theo dõi sự phát triển của bé nhé. Chúc bé mạnh khỏe.