Xin chào bác sĩ, Con trai tôi được 2tuổi .3hôm nay cháu có dấu hiệu bị sốt toàn sốt vào chiều tối .lúc thì sốt nóng lúc thì toát mồ hôi cho hỏi cháu bị sốt gì ?
Trả lời:
Chào bạn, Sốt là triệu chứng của rất nhiều bệnh khác nhau, vì vậy nếu biểu hiện sốt kéo dài chưa rõ nguyên nhân , tốt nhất bạn nên đưa con đến khám tại các bệnh viện lớn để các bác sỹ siêu âm, xét nghiệm, chụp xquang, lúc đó mới chuẩn đoán được cháu sốt do nguyên nhân gì và có hướng điều trị thích hợp. Thân mến!