Xin chào bác sĩ, Con nhà e 14thang hiện cho bi chay nước mũi va ho,đẻm ngủ hay khò khè ,quấy khóc e nên làm gì để bé giảm ho va ngủ ngon ạ.e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Cháu đang bị viêm đường hô hấp trên đó bạn nhé. Có mấy việc bạn nên chú ý: đầu tiên là giữ ấm cổ cho con, hạn chế nằm điều hòa. Thứ hai phải hút đờm nhớt cho con tại nhà hoặc đến BS. Thứ ba khi cho con bú bạn nên cho con bú vừa phải tránh quá no con trớ sữa mà lên đờm nhiều bạn nhé. Bạn nên cho con uống thuốc long đờm và giảm ho về đêm, nên dùng Prospan vào ban đêm bạn nhé.