Xin chào bác sĩ,con e đc 9m. Ho cả tuần nay có đờm. K sốt hay bị j hết. Mỗi lần ho cháu có đưa đờm lên e liền vỗ sau lưng cho cháu ói mà cháu lại nuốt xún. Nay cháu cứ há miệng ra thở. Uong thc kháng sinh nhìu qá ng sụt hẳn. E lại k mún cho uog nữa. E nghe nói lấy quả tắc hấp với đg phèn cho bé uống. Như v có đc k vì bé mới 9m
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với lo lắng của cháu , em có thể hấp tắc và đường phèn cho bé uống kèm thêm , nhưng bé ho đã một tuần rồi , có đờm kèm theo, nên cháu nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để bác sỹ có hướng điều trị nếu cần thiết (đừng chủ quan em nhé ). Không rõ em ở đia phương nào ,còn tai bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM có khoa Vật lý trị liệu tập về các bệnh hô hấp cho em bé rất tốt.