Xin chào bác sĩ, cho e hỏi bé em Hơn 4 tháng đang bú mẹ hoàn toàn thinh thoảng lại xón tí phân lỏng mấy hôm truoc be bị tiêu chảy đi bác sĩ khám bao bị rối loạn tiêu hoá hiện tại đang uống siro với men tiêu hoá cả cốm bổ zikal vậy cho e hỏi hnay bé vân đi ít thì vân uống thuốc bt à có cần dùng thêm gì ko bé bú bt chơi bt e cho uống cả nước đien giải vậy bé nhà e đi ngoài thế có ảnh hươngr gì tới bé ko bác
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé:bé đi ít là đi phân ít hay như thế nào? tính chất phân?có hôi , chua tanh?bé đi bao nhiêu lần ngày?c Thân