Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ..cho e hỏi con em dc 6th5 rồi nhưng bé yếu quá..cổ ngốc lên chỉ đc ít.e mún bổ sung canxi cho be thì loại nào tốt ạ..con e hay bệnh nghẹt mũi..đờm nhìu,uong thuoc ma ko bớt
Trả lời:
Chào bạn Bổ sung Canxi cho bé bạn có thể dùng Canxi corbier, dùng trong khoảng 1 tháng, và bổ sung cugf vitamin D3. Bé bị nghẹt mũi và có đờm nhiều có thể là tổn thương viêm đường hô hấp trên hay dưới. Vấn đề này bạn nên đưa bé đi khám để các bác sĩ kê đơn cho bé, không nên tự cho bé uống thuốc tại nhà, quá nhiều loại thuốc có thể khiến bé giảm hấp thu các chất khác bạn nhé. Thân mến