Cho cháu bé 10 thang uống canxi và bioacimin cung lúc duoc khong ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã cho con đi khám viện dinh dưỡng hay tự mua canxi bổ sung cho con? Thiếu hay thừa bất cứ một khoáng chất nào cũng đều có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ, bạn nên đưa con đi khám để biết được mức độ cần bổ sung cho con để có liều lượng dùng phù hợp. Nếu cho trẻ bổ sung cùng lúc bioacimin cũng được, tuy nhiên nên uống cách nhau ít nhất 2 tiếng. Thân mến!