Chào bác sĩ! Con em gần 11 tháng tuổi. Em xi cháu đi tè thì thấy chim của cháu căng phồng. Cháu tè một tí xong lại nín tè xong lại tè cứ như vậy cho đến hết nước tiểu. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có phải cháu bị hẹp bao quy đầu ko hay là bị làm sao. Tình trạng này có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của cháu k ạ. Nếu cháu bị hẹp bao quy đầu thì cách chữa thế nào là tốt nhất ạ. Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em khả năng bị hẹp bao quy đầu rồi em nhé , em nên đưa con đi phòng khám ngoại tổng hợp hoặc ngoại nhi để bác sĩ kiểm tra và nong bao quy đầu cho bé nhé ! Thân ái chào em !