Bác sĩ ơi! Con e đc 3 tháng tuổi, nhưng sao cứ ra mồ hôi tay chân! Nvay có sao ko a?
Trả lời:
Chào em Em bé có thể bị đổ mồ hôi tay chân nhiều do hệ thần kinh điều khiển tiết mồ hôi còn làm việc chưa tốt. Khi bé lớn hơn sẽ khỏi. Tuy nhiên, có một số người vẫn bị hiện tượng này đến lớn. Khi đó, cần phải phẫu thuật để cắt hạch thần kinh điều khiển việc tiết mồ hôi. Nếu con bạn vẫn bú tốt, lên cân tốt thì bạn không cần lo lắng. Thân mến