Xin chào bác sĩ, Da be k quay khóc gì het ah. E so bung be thay cung men k cung. Be danh hoi nhiu lam ah nhung van k di ngoai dc.
Trả lời:
Chào bạn! Chị xem lại bé có bú đủ sữa hay không. Sữa mẹ thường được hấp thu rất tốt nên cũng có thể là lý do bé ít phân. Nếu bé không có gì khó chịu thì chị chỉ cần theo dõi bé thêm. Thật sự 2 ngày chưa đi cầu thì chưa cần phải bơm hậu môn (trừ khi bé khó chịu). Chị có thể massage bụng từ vùng quanh rốn ra phía ngoài theo hình xoắn ốc để kích thích bé đi tiêu sẽ tự nhiên hơn. Thân mến,