Xin chào bác sĩ,bác sỹ cho em hỏi con e đc 8thang 7kg 2 tháng nay cháu không len cân em đã đi khám cho cháu thì cháu không làm sau cháu mạnh khỏe cứng cáp, Cháu ăn 3 bữa dặm và ti mẹ hoàn toàn. Tuần nay cháu đang đi tuot mọc răng, thưa bác sỹ đi ngoài lau như thế có sao k ạ, em đã uống nụ đinh hương và men tiêu hoá vẫn k khỏi nay cháu lại bị chảy nước mũi em có nén cho con uống thuốc mũi không a,
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn đang trong giwois hạn phát triển bình thường, bạn không nên quá lo lắng cho bé. Khi bé mọc răng hay có các triệu chứng như đi cầu bạn có thẻ cho bé uông thêm men tiêu hóa, khi bạn bị chảy mũi nước thì chỉ cho bé nhỏ nước muối là được không cần dùng thuốc đâu bạn nhé. Bé sẽ nhanh chóng phục hồi. Thân ái chào bạn.