Xin chào bác sĩ, Con e nam nay chau 6 tuoi chau dang bi thuy dau chau chi moc mun o chan tay va nguoi chau ko bi sot dang boi thuoc va uong thuoc xin hoi chau co tiem phong vac xin mui soi robela quai bi duoc khong a
Trả lời:
Chào anh. Trường hợp của cháu đang điều trị đợt cấp của bệnh thủy đậu thì không nên tiêm phòng lúc này. Đợi cháu qua đợt bệnh này, hồi phục về sức khỏe và thể chất. Lúc ấy hãy đưa cháu đi tiêm phòng. Thân ái.