Bác sỹ cho cháu hỏi. Hiện tại cháu đang bầu 3,5 tháng nhưng khoảng 3 ngày gần đây cháu bị mất ngủ đêm, có đên thức trắng, sáng dậy người mệt mỏi, đau nhức, hiện tại tức ngực khó thở . cháu còn đang bị xoang mũi.đêm nằm lúc nóng lúc lạnh..vậy cho cháu hỏi cháu bị triệu chứng của bệnh j ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với triệu chứng của cháu khả năng do mất ngủ , stress nên gây suy nhược cơ thể , tốt nhất cháu hãy mau nước muối sinh lý về nhỏ mũi thường xuyên , uống thêm nước cam , chanh vào buổi sáng và trưa , mua thêm các loại sữa bầu uống và ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vào nữa nhé cháu ! Chúc cháu mau khỏe !