Xin chào bác sĩ,con e được 2thag 10ngay.nhing khoang 1tuan nay thj khj nam đầu của bé hay quay qua quay lại nhjeu, nhat la luc bắt đầu đi ngủ vào buổi tối va thỉnh thoảng luc nằm chơi cung bị.ngoài ra be ko co trieu chung gj bat thuong.e thay dau be quay qua quay lại nhieu nen thay lo,vay ko biet be co bị sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn 2 tháng 10 ngày được bao nhiêu cân .Tình trạng của bé như vậy có thể bé thiếu canxi và vitamin D3 bạn nhé. Trước tiên,hàng ngày bạn nên cho bé nhỏ Aquadetrim Vitamin D3 và cho bé tắm nắng để bé hấp thụ canxi tốt hơn. Giai đoạn này ,bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ .Mẹ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đủ sữa cho bé bú. Chúc bé hay ăn chóng lớn . Thân mến !