Xin chào bác sĩ, cho e hoi bé nhà e bị len những mụn li ti ở mặt mà có màu đỏ .có cách nào giúp làm hết dc k ạ .bé e dc 1thang20
Trả lời:
Chào em, Những mụn nhỏ li ti trên mặt bé còn gọi là mụn sữa. Các mụn này có thể tự hết. Nếu mụn nhiều và bé khó chịu thì em cần cho bé đi khám bác ãy nhi để được kê thuốc phù hợp với tuổi con. Ngoài ra, em cũng cần vệ sinh thường xuyên cho bé (tắm và rửa mặt hằng ngày cho bé bằng nước ấm sạch). Không nên kiêng tắm cho bé vì có thể làm bé bị viêm da gây ngứa và khó chịu. Chúc bé hay ăn chóng lớn.