Xin chào bác sĩ, em sinh mổ hien chau 1 tháng 22n , cháu bú mẹ hoàn toàn bằng sữa mẹ , cháu lên cân đều hiện tại đang được 5k5 lạng.ăn uống tốt, nhưng cháu đi tiêu rất nhiều hầu như mỗi lần bú cách 1 or 2 tiếng cháu đi tiêu.24h cháu đi tiêu khoảng 10 lần trở lên.vậy là cháu bị làm sao ko ạ? Cháu đa uống rota lần 1.mong bsi tư vấn giú
Trả lời:
chào bạn! Con nhà bạn đi cầu ngày 10l chứng tỏ cháu đang bị rối loạn tiêu hóa. Bạn nên tiếp tục cho cháu bú càng nhiều càng tốt và tiếp tục theo dõi tình trạng đi cầu của cháu nhé. Nếu tình trạng đi cầu không giảm bạn nên đưa cháu đến bệnh viện để khám và điều trị kịp thời trẻ. Thân ái.