Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi, nếu muốn phẫu thuật dầy thắng lưỡi cho trẻ dưới 3 tuổi, tôi có thể cho cháu phẫu thuật ở đâu là tốt nhất? tôi muốn cho cháu khám và làm ở tuyến trung ương! Mong bác sỹ chỉ bảo giúp! Xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, không biết nhà bạn ở đâu. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đưa bé qua hai cơ sở trung ương uy tín là Khoa Phẫu thuật Nhi bệnh viện Việt Đức ( ở phố Phu Doan)hoặc khoa Ngoại bệnh viện Nhi Trung Ương ( trên đường La Thành). Thân mến!