Xin chào bác sĩ,Con 9,5 thang vao bdem ngu hay do mo hoi trom,ngu hay quay khoc,van mjh.Bngay thi hay giay minh,quay khoc.Cho e hoi vay co nen bo sung canxi va vitamin D ko ak?neu co thi nen bo sung dang nao dc ak?
Trả lời:
chào bạn cháu nhà bạn có biểu hiện thiếu canxi. vậy nên bạn nên cho bé uống sữa giàu canxi, ăn thêm thức ăn giàu canxi từ Cá, lòng đỏ trứng, chuối, sữa chua là những thực phẩm vừa giàu canxi vừa giàu vitamin D cần được “ưu tiên” đặc biệt., tắm nắng mỗi buổi sáng ( nắng sớm 6-8h) và chiều ( chiều muộn sau 5-6h tùy mùa ). bổ sung vitamin D cho trẻ Aquadetrim Vitamin D3 1giot/lần x 2 lần/ngày. ban có thể bổ sung vitamin D trong vòng 1-3 tháng. thân ái