Xin chào bác sĩ, tôi sinh em bé được 6 ngày tuổi từ lúc sinh ra bé có 1 khối u mềm bên đỉnh đầu phải. Có dấu hiệu nhô cao và sờ vào thấy mềm. Hiện tại bé ăn ngủ tốt. Gia đình tôi rất lo lắng. Mong bác sĩ có thể giải thích và chẩn đoán cho tôi. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể đó là bướu huyết thanh mẹ nhé. Bướu thường tự hết sau 3 - 4 tháng. Mẹ yên tâm nhé. Mẹ có thể chụp hình cho bs xem để chắc chắn hơn được không? Thân chào mẹ!