Xin chào bác sĩ, em tôi bị ốm, tôi có thêt dùng khăn ấm đặt lên trán của em tôi cho hạ nhiệt độ cơ thể được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Khi bị sốt, có thể dùng thuốc hạ sốt như Effenagan, Paracetamon ( 4 - 6 tiếng / lần ) để hạ sốt. Ngoài ra nên cởi bớt áo, mặc thoáng mát, có thể lau người bằng khăn ấm, dùng khăn ấm chườm lên trán , bẹn, nách giúp hạ sốt. Thân mến.