Bé nhà e 2.5 tháng tuổi bú mẹ hòan tòan bị bón cả tháng nay r. E đã thử đủ mọi cách như massa, thay đổi chế độ ăn nhiều rau củ quả hơn, uống nhiều nước, cho bé bú nhiều hơn nhưng k hiệu quả 3-4 ngày phải bơm thuốc mới đi. Bz k bơm bé k đi đc mà bơm thì e sợ bé phụ thuộc vào thuốc. E thấy ngta bảo lấy 3-5 lá diếp cá gĩa nát cho ít nước ấm để bé uống k biết có đc k ạ. E định mua natufib cho bé uống bs tư vấn cho e với
Trả lời:
Chào em ! Con em còn nhỏ hệ tiêu hóa còn kém nên em không nên cho bé uống lá diếp cá , tốt nhất bây giờ em nên đưa bé đi khám tiêu hóa nhi để bác sĩ kiểm tra thêm coi có nguyên nhân thực thể nào gây ra tình trạng trên của bé hay không sau đó sẽ hưỡng dẫn em cách điều trị tốt nhất cho con em nhé ! Thân ái chào em !