Xin chào bác sĩ, Bác cho ehỏi tác dụng thuốc ery 250mg là gì.e bé nhà e đang ho dùng thuốc này được không.cách dùng như thế nào a.bé nhà e 2thang tuổi nặng 4.5kg
Trả lời:
Chào bạn. ERY 250MG là thuốc kháng sinh để điều trị Viêm họng, viêm xoang cấp, viêm phế quản cấp bội nhiễm, đợt kích phát viêm phế quản mãn, bệnh lý phổi cộng đồng ở một số đối tượng, viêm phổi không điển hình, nhiễm trùng da lành tính, nhiễm trùng răng miệng, nhiễm trùng sinh dục không do lậu cầu. Hóa dự phòng đợt tái phát thấp khớp cấp. bé nhà bạn mới chỉ 2 tháng tuổi, tốt nhất khi bé có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, mẹ không nên chủ quan, tự ý mua thuốc cho bé uống mà cần đưa bé đi khám để bác sỹ xác định rõ tình trạng cua bé, từ đó có hướng điều trị phù hơp Thân mến.