Xin chào bác sĩ, Tôi vừa sanh em bé dc 2 tuần, nhưng em bé bị thiếu tháng (35 tuần vỡ ối). 2 ngày nay em bé ko đi ị được bé rất khó chịu và hay quấy đêm. Bác sĩ cho hỏi tình trạng của bé và hướng dẫn giúp ah Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bé có được bú mẹ không? Bụng bé có chướng không? Bạn có thể chườm âm vùng bụng và xoa nhẹ bụng cho bé từ phải sang trái nhé Tiếp tục cho bé bú mẹ và vệ sinh cho bé Ngoài ra bạn càn cho bé tắm nắng vào buổi sáng sớm ( từ 6h30 -7h) Chúc be khoẻ