Xin chào bác sĩ, Bac si..con e duoc 6thang 11ngay.sao ban ngay be no ngu ngoan lam ban dem thi be cu ngu lan toi lan lui be cu le nhe khoc oy nin oy lai khoc.cho e hou z be lm sao ak
Trả lời:
Chào bạn Trước tiên bạn nên loại trừ những nguyên nhân như : - Môi trường ngủ không yên tĩnh, ánh sáng mạnh , nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh - Tã, bỉm của bé không được khô thoáng - Ăn quá no hoặc bị đói - Bé thiếu Vitamin D, Canxi. Nếu bé có thêm những triệu chứng như rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm, ăn kém thì có thể do bé bị thiếu Vitamin D, Canxi. Nếu bé bú mẹ, bạn nên bổ sung thêm cho bé Canxi, Vitamin D để phòng còi xương, suy dinh dưỡng Thân mến