Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi,con nhà cháu được 3 tháng rưỡi rồi ạ,cháu hay ra nhiều mồ hôi lắm ạ.gần đây lại còn rụng tóc và hay nấc nữa.bác sĩ cho cháu hỏi con cháu có phải bị thiếu canxi k ạ và bổ sung canxi như thế nào ạ.cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bé là do thiếu Vitamin D3. Bạn nên tắm nắng hàng ngày cho bé trước 9h và bổ sung Vitamin D3 hàng ngày để bé hấp thu được Canxi từ sữa mẹ tốt nhất. Ở tuổi này chưa cần phải bổ sung Canxi trực tiếp. Tránh ủ cho bé quá nóng, dẫn đến ra mồ hôi nhiều dễ bị cảm lạnh. Thân mến