Xin chào bác sĩ,con em chich ngua mui LAN 3 5in1 nhung ve thi bi cuc hach bang ngon Tay cai ngay duoi nach trai .nghe nhieu nguoi bao lay trung ga LAN ko biet co hieu qua ko thua bac si
Trả lời:
Hạch của bé nổi nhưng không đau , và sau chích ngừa thường là hạch viêm và sẽ tự hết không cần điều trị gì em không cần phải lo lắng quá ! Lăn trứng gà có thể cải thiện nhưng chưa được chứng minh em nhé ! Thân ái !