Xin chào bác sĩ, Bé nhà e sốt mọc rănh từ 2 tuần trước, giờ bé đã mọc hẳn răng lên nhìn thấy rồi ạ. Nhưng mấy hôm nay bé lại bị đi ngoài phân loãng. Ngày đi 5 6 lần. Đêm 2 lần. Liệu có phải do hiện tượng mọc răng nên mới vậy k ạ. Bé mới mọc đc 2 cái ạ
Trả lời:
Lúc đó em có cho bé ăn uống gi không ? Tình trạng tiêu lỏng không liên quan tới mọc răng , tuy nhiên bây giờ em chỉ cần điều trị tiêu lỏng cho bé bằng cách uống nhiều nước và có thể pha oresol cho bé uống đề phòng mất nước em nhé ! Thân ái chào em !