Chào bác sỹ! Con gái em được hơn 4m mà cháu đi tiêu vẫn chưa thành khuôn, chỉ hơi sền sệt. Có ngày cháu đi 1 lần, có ngày 2-3 lần. Cháu chỉ bú mẹ mà không uống thêm sữa ngoài, cháu cũng chưa ăn dặm ạ. Như thế tiêu hoá của cháu có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
chào em ! theo như em mô tả phân của bé như trên thì bé có bộ máy tiêu hóa hoàn toàn bình thường . nên em yên tâm chăm sóc bé cho tốt .chúc bé khỏe !