Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được 40 ngày tuổi, hôm nay khi tắm cho bé e thấy tai bé bị nổi mẫn như hình em gửi kèm. Xin bác sĩ cho em biết đó là bệnh gì ạ,
Trả lời:
Chào bạn Theo như hình ảnh bạn gửi hiện tại thì khả năng nhiều bé bị viêm da cơ địa. Đây là 1 tình trạng tổn thương da thường gặp ở trẻ nhỏ và thường sẽ tự thuyên giảm khi trẻ lớn hơn. Trước tiên, để cải thiện cho bé mẹ có thể sử dụng hồ nước bôi cho con và dưỡng ẩm cho bé nhé. Để yên tâm hơn, mẹ có thể đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến