Chào bác sĩ!! Cháu uống theo toa này bao nhiêu ngày thì mới hết ợ, căng bụng ạh?? Cháu uống đến nay là 5 ngày!! 2 ngày đầu cháu ăn cháo còn bây giờ cháu ăn cơm lại rồi ạh!! Có sao ko bác sĩ!! Ăn vào cháu thấy hơi căng căng bụng và đau!! Lâu lâu vẫn bị ợ!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn cần uống hết toa thuốc này bạn nhé. Theo phác đồ điều trị sẽ là 14 ngày điều trị dùng thuốc vừa điều trị viêm dạ dày, vừa điều trị tiệt trừ vi khuẩn HP gay viêm dạ dày bạn nhé. Bây giờ bạn có thể ăn cơm được nhé, bạn có thể chia làm nhiều bữa nhỏ để ăn không quá no mà vẫn đủ chất bạn nhé. Thân chào bạn!