Chao bac si con e duoc 4thang 13ngay can nang duoc 6,2kg nhung 3ngay nay chau' nhac' bu' vay bac si cho hoi chau co phat trien can nang binh thuong hay ko va lam cach nao cai thien tinh trang nhac' bu' cua be
Trả lời:
Chào em, Em nên theo dõi thêm cho con, có thể thời tiết thay đổi làm cho trẻ thấy khó chịu, biếng ăn hoặc bé gặp vấn đề gì đó về sức khỏe như viêm mũi, họng mà chưa có biểu hiện rõ ràng, hoặc cũng có thể do bé bị đau bụng, trướng bụng ... Nếu thấy trẻ quấy khóc hoặc có triệu chứng như sốt, em nên đưa con đi khám sớm để bác sỹ có chuẩn đoán chính xác và có hướng xử lý kịp thời. Thân mến!