Xin chào bsi cho e hỏi: trước đây con e dùn sua dielac alpha gold trẻ bị nóng quá giờ vừa đổi sang totimilk nhạp khẩu của new zealand vậy cho e hỏi mình vừa đổi sữa có cho bé uống nhu bthuong không ạ hay là uống ít lại. Và thành phần sữa totimilk có mát không vì bé nhà e bị nóng quá. E xin chan thanh cảm ơn các bsi
Trả lời:
Chào bạn! Bé có biểu hiện như thế nào mà bạn cho rằng bé bị nóng vậy bạn? Nếu bạn muốn đổi sữa mới cho bé thì nên cho bé uống dần dần từng ít một, để giúp hệ tiêu hóa của bé làm quen với thành phần sữa mới bạn nhé. Thân chào bạn!