Xin chào bác sĩ,toi co mot be gai 6,5 thang tuoi, nang 6,5 kg(bu me), be it bu chi thich uong nuoc. Can nang cua be hien thieu so voi chuan. Bac si cho hoi la tinh trang cua be nhu vay thi xu ly nhu the nao, che do dinh duong cua be ntn? Hien toi da di lam va gui be cho ba ngoai cham. Rat mong nhan duoc tra loi cua bsi
Trả lời:
Chào em! Bé nhà em theo tiêu chuẩn WHO phải đat được 7,5 kg cao 65,7 cm tình trang của bé như vây là thiếu cân rồi Bé phát triển vận đông thế nào biết làm gì rồi Nếu bé phát triển bình thường nhanh nhẹn thì em không quá lo lắng, bé hiếu đông thì cũng không lên ký Em nên bổ xung Ly sin trước bữa ăn khoảng 10 phút tăng cường Vitamin nhóm B dang si ro , men tiêu hóa để giúp bé bú ngon miêng Nên cho bé tắm năng ngoài trời 30 phút mỗi ngày Thân mến