Xin chào bác sĩ, Con tôi 19 tháng thường hay sốt và ho, vậy cần làm gì để cháu khoẻ mạnh ah? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng sốt và ho của con bạn có thể do bị VA, viêm mũi hoặc viêm phế quản. Trước tiên bạn nên: - Giữ ấm cho con khi thời tiết thay đổi. - Vệ sinh mũi họng thường xuyên tránh để bị nhiễm lạnh, viêm mũi. - Có chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho trẻ. Thân mến!