Xin chào bác sĩ, con e dc hon 8 tháng tuoi , luc chiều e đưa bé đến bv nhi dong khám, bsc si bảo be bi viem phê quan, bs ke toa thuốc cho
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ cháu cần bác sỹ tư vấn cho cháu về vấn đề gì ? Con cháu đã được khám ở bệnh viện Nhi đồng và được bác sỹ kê đơn thuốc cho bé. Cháu nên cho bé uống thuốc theo đúng chỉ đinh của bác sỹ. Và cần theo dõi cho con thường xuyên . Nếu thấy tình trạng của con ngày một nặng hơn , khó thở nhiều , ho có đờm, quấy khóc không chịu ăn uống thì cháu cần cho con đến khám lại ngay , vì ở tuổi này những tiến triển của bệnh thường rất mau và những nguy cơ không tốt đối với sức khỏe của bé. Thân mến