Chào bác sĩ, bé nhà e được 3 tháng vừa mới tiêm pentaxim mũi 2.bác sĩ có hẹn 1 tuần nữa đến tiêm phòng các bệnh viêm màng não, viêm tai giữa...cho em hỏi tiêm gần nhau thế thì có ảnh hưởng gì không ạ.em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em, Em có thể tiêm cho bé theo lịch hẹn của bác sỹ nhé. Nghiên cứu cho thấy cơ thể của trẻ, ngay cả trẻ sơ sinh, có thể dung nạp nhiều loại vắc-xin cùng một lúc. Chích nhiều loại vắc-xin cùng một lúc vẫn an toàn, ngay cả đối với trẻ sơ sinh. Em có thể tham khảo lịch tiêm chủng để tiêm đầy đủ cho bé nhé. Thân mến