Xin chào bác sĩ, Bs cho mình hỏi khi đi đăng ký tueem phòng lần đầu tiên cho trẻ mới sinh ở trạm ý tế cấp xã có cần đóng khoản phí nào ko cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tất cả các mũi tiêm nằm trong Chương trình tiêm chủng mở rộng quy định của Bộ y tế thì không cần đóng khoản phí nào. Nếu các mũi tiêm phòng theo yêu cầu không nằm trong chương trình này thì lúc đó bạn phải trả phí theo dịch vụ. Thân mến!