Xin chào bác sĩ,bé nhà e mấy hôm nay cứ có triệu trứng hơi sốt nóng dầu về chiều và tối có đi khám tư thì không thấy triệu trứng boả chỉ theo dõi suốt ruột quá ko biết con bị bệnh gì ma thấy chau nóng dầu hơi sốt e dùng hapcol 150mg hạ sốt thì cháu dỡ hết khoảng thời gian của thuốc dau cháu lại nóng, cháu vẫn chơi vẫn ăn bình thương bs cho e hỏi cháu bị bệnh gì với ah
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bao nhiêu tuổi, bé sốt mấy ngày rồi?, bé có ho, sổ mũi, đi tiêu như thế nào, có đau bụng, nôn ói hay không? Sốt do nhiều nguyên nhân gây ra.Bạn đưa bé đi khám bác sĩ tư chỉ uống thuốc hạ sốt, có thể bác sĩ nghĩ bé bị nhiễm siêu vi, Nhiễm siêu vi thông thường 5-7 ngày tự khỏi, chỉ điều trị triệu chứng (uống thuốc hạ sốt và uống thêm sinh tố C). Nếu bé sốt kéo dài kèm những triệu chứng như trên, bé lừ đừ, bỏ ăn bạn nên đưa bé đi tái khám ngay để được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời. Thân