Dạ bé nhà em được 20ngay tuổi mấy hôm nay bé bị nổi gì trên mặt k biết có bệnh gì không hay chỉ là nổi sảy ạ.. bé còn hay oẹ.. buồn nôn nhăn mặt sau bú có khi ọc sữa nhưng ọc ích lắm tí xíu thôi ạ
Trả lời:
Chào em ! Về vấn đề ọc sữa thì em nên cho bé bú đúng tư thế và đừng để cho bé bú no quá , mà hãy chia ra nhiều cữ bú cho bé nhé, còn vấn đề nổi trên mặt em nên cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !