Xin chào bác sĩ, Em dang cho con bu duoc 5 thang em bi san cho san meo dieu tri duoc khong co anh huong toi em be khong
Trả lời:
Trước tiên bạn cần đi xét nghiệm máu để xác định có nhiễm sán không. Nếu nhiễm sán thì vẫn điều trị được, khi điều trị cần báo bác sĩ biết là chị đang cho con bú để bác sĩ cho các loại thuốc không đào thải qua sữa mẹ. Bạn nên đến các trung tâm y tế kinh nghiệm về các bênh truyền nhiễm để điều trị