Chào bác sĩ , xin bác cho biết cách xử lý khi bé sơ sinh đi tiêm vắc xin bị sốt ..
Trả lời:
Chào em ! Khi bé bị sốt em hay kẹp nhiệt cho bé xem bao nhiều độ , nếu bé sốt >38 độ thì dùng efferagal nhét hậu môn cho bé với liều là 15-20/kg cân nặng và lau mát bằng nước ấm thường xuyên cho bé, cho bé bú nhiều và uống nhiều nước em nhé ! Thân ái chào em !