Xin chào bác sĩ, Trẻ con mới 5 tuổi nhưng được một tinh hoàn sau này có khả năng có con không, bé bị bẩm sinh
Trả lời:
Chào bạn. Nam giới chỉ có một tinh hoàn khỏe mạnh thì vẫn có thể vẫn phát triển bình thường, khả năng tình dục bình thường và hoàn toàn có khả năng sinh sản. Tuy nhiên nếu như tinh hoàn còn lại hoạt động không tốt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Để đánh giá chính xác khả năng có con, cần phải lấy tinh dịch làm tinh dịch đồ. Vì vậy khi nào bé dậy thì mới có thể đánh giá được chính xác bạn nhé. Thân mến.