Bé gái nhà em được 4 tháng có những vấn đề sau cần tư vấn của bác sĩ: - 4 tháng bé nặng 5.4 kg, khi sinh nặng 2.9kg - Hay ra mồ hôi nhiều ở gáy và lưng - Chân tay lạnh, thời tiêt này bỏ tất ra 5-10 phút là bị - Có hạch ở sau gáy, mỗi bên 2-3 hạch. Đi tiêm phòng bác sĩ bảo hoãn chờ tháng sau Rất mong nhận được thông tin phản hồi từ bác sĩ Em chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tình trạng bé hay bị chân tay lạnh là do cơ thể bé quá yếu. Bé bị nổi hạch có thể do tiêm lao mà bị, bạn nên đến viện Lao và Phổi Trung ương khám cho bé. Để giải quyết được các tình trạng trên trước tiên cần điều trị dứt điểm tình trạng nổi hạch của bé. Thân mến!