Con nha mình mới được 7thang 23ngay.5 hôm gần đây cháu lười ăn hay quấy khóc ca ngày,đêm dậy cũng khóc.ngoài việc minh nhin thấy chân răng đang chuẩn bị nhú ra thi không thấy biểu hiện j khác.mong bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào em Môt trong những nguyên nhân bé biếng ăn quấy khóc khó ngủ trong thời kỳ moc răng Me đã kiểm tra thấy lơi của bé sưng có mầm răng nhú lên thì khả năng bé nhà em moc răng thường bé hay chảy nước dãi Nếu bé quấy khóc , bứt rứt khó chịu cần có những biện pháp dỗ cho trẻ nín khóc như hát ru, đưa trẻ đi dạo, thu hút sự chú ý của trẻ bằng âm nhạc, đồ chơi phát nhạc…Nếu bé khó ngủ, hay thức giấc vào ban đêm, mẹ có thể để bé tự ngủ lại hay dỗ bé ngủ bằng cách hát ru, hay xoa lưng, vỗ nhẹ vào mông bé… Những hiện tượng trên chỉ xảy ra trong giai đoạn ủ răng, sau khi răng bé đã mọc, bé sẽ trở lại bình thường. Do đó bố mẹ không nên quá lo lắng. Thân mến chào em