Xin chào bác sĩ, con tôi được 10 tháng tuổi. Bé bị sốt và chảy mũi đã khám bệnh viện hút mũi và cho thuốc. Về nhà bé vẫn sốt, chảy mũi và tiêu chảy nhìu, phân hoa cải. Vậy liệu có phải vì sốt mà ảnh hưởng đường ruột? Và tiếp tục theo dõi hay đưa lại và bệnh viện?
Trả lời:
Chào bạn Ko rõ bé nhà bạn dc bác sĩ chẩn đoán cụ thể tình trạng là j Khi bé bị bệnh đường hô hấp bác sĩ cho kháng sinh thì có thể kháng sinh này làm bé đi ngoài bất thường, nếu bé chỉ đi phân hoa cải mà ko phải là lỏng toàn nước thì bạn có thể theo dõi thêm, bổ sung men vi sinh cho bé hoặc để yên tâm hơn bạn có thể đua bé đi khám lại để bác sĩ đổi kháng sinh khác nếu cần Thân mến