Xin chào bác sĩ, Con toi 3 tuoi chieu nay phat hien sau tai co noi 1 cuc hach xin hoi bs nhu vay co nguy hiem ko .chau dang co trieu chung viem hong va xo mui
Trả lời:
Chào bạn. Nổi hạch sau tai ( Vị trí dưới mang tai, ở góc hàm ) khi bị viêm họng sổ mũi là phản ứng bình thường. Không cần quá lo lắng. Bạn điều trị dứt điểm các triệu chứng của mũi họng thì hạch sẽ hết. Thân mến