Xin chào bác sĩ,bé nhà bị viêm họng sốt 38 độ nên cho bé uống thuốc gì,bé 30 tháng nặng 14kg,cho bé uống viên vitamin c sủi được ko
Trả lời:
chào bạn! cho BS hỏi bạn đã đưa cháu khám ở đâu chưa? riêng trường hợp của cháu nếu đúng cháu bị viêm họng kèm với sốt thì bạn nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng để BS TMH khám và đánh giá mức độ để có biện pháp điều trị tốt nhất bạn nhé! về VItamin C sủi bạn có thể dùng cho cháu tuy nhiên cần điều chỉnh liều hợp lý và tốt nhất chỉ nên dùng trước 16h trong ngày. thân ái!