Xin chào bác sĩ, chào bác sĩ, bác cho em hỏi, con em được 4 tháng 15 ngày, bé trai, nặng 6 ký, bé ún sữa ngoài, bác cho em hỏi bé dạo này rất lười uống sữa, tình trạng kéo dài 2 tháng rồi ạ, em có được tư vấn là dùng siro baby palex cho bé để hỗ trợ giúp bé ăn ngon, e nhờ bác tư vấn giúp bé nhà em dùng sản phẩm đó có sao không ạ, nếu có vấn đề thì bác có biện pháp gì giúp em cải thiện tình trạng lười uống sữa của bé ko ạ, mong bác phản hồi giúp em ạ, em cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn mua đúng hàng chính hãng siro baby plex như bs cung cấp mẫu hình ảnh cho bạn thì bé có thể uống thêm để kích thích hệ tiêu hóa của bé nhé. Bạn nên cho bé đi khám bs dinh dưỡng 1 lần để được đo chiều cao và cân nặng từ đó bs sẽ tư vấn cụ thể chế độ ăn dặm trong thời gian sắp tới cho bé luôn bạn nhé. Thân chào bạn!