Xin chào bác sĩ, Bé e dc hơn 8thang 2 hôm nay bé hắt hơi sổ mũi và sốt nhẹ ,bé đi cầu phân lỏng ngày đi 3 ,4 lần , bé chảy dãi nhiều và khó ngủ .có pải bé mọc răng k tháng trước bé mới mọc dc 1 cái . E nên làm j khi trẻ bị thế .
Trả lời:
chào cháu ! thường bé mọc răng hay bị chảy nước dãi rất nhiều , cũng có thể bé bị mọc răng , nhưng các rối loạn trên tương đối nhẹ nên em cũng không cần phải cho bé uống thuốc gì cả , em nên cho bé ăn dặm loại thức ăn dễ tiêu ,giữ ấm chân cho bé giúp bé đỡ sổ mũi, khi nào bé sốt trên 38.5 độ cho bé uống hạ sốt .nói chung giai đoạn này bé sẽ thường xuyên bị như vậy nếu mọc răng .không nên lo lắng quá ,nếu tiêu chảy nhiều hơn nữa em có thể cho bé uống thêm men tiêu hóa .chúc bé khỏe .